HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON VŨ XÁ

Ngày 13/9/2023 Trường Mầm non Vũ Xá phối hợp với Công đoàn trường long trọng tổ chức Hội nghị CB, VC,NLĐ năm học 2023 - 2024.Tham dự Hội nghị có đầy đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường, cùng toàn thể viên chức của nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Trương Thị Thanh Mai - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của ngành, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết hội nghị VC, đánh giá việc thực hiện QCDC của nhà trường năm học 2022 - 2023 và phương hướng thực hiện năm học 2023 - 2024; Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024; Dự thảo Quy chế dân chủ, dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2023 - 2024; Thông qua dự thảo Quy chế, quy tắc ứng xử, Quy chế làm việc năm học 2023 - 2024; Thông qua bản báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022 - 2023; bản cam kết trách nhiệm giữa Công đoàn và Nhà trường năm học 2023 - 2024; bản Quy chế phối hợp giữa Công đoàn và Nhà trường năm học 2023 - 2024;
    Sau khi được nghe trình bày các dự thảo báo cáo, Quy chế... Hội nghị đã tiến hành tổ chức thảo luận lấy ý kiến đóng góp của VC tham gia đóng góp bổ sung ý kiến cho các bản dự thảo báo cáo, kế hoạch và Quy chế. Đồng chí Trương Thị Thanh Mai - Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường lên tiếp thu các ý kiến đóng góp, đồng thời đã giải trình, làm rõ từng ý kiến đã phát biểu của các đồng chí GV đã phát biểu trong hội nghị.

Cũng tại Hội nghị lần này các đồng chí trong ban TTND khóa cũ đã nhận được sự tín nhiệm của tập thể CBGV, các đồng chí tiếp tục được bầu được vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2025.
    Kết quả Hội nghị đã đi đến thống nhất cao trong cán bộ, giáo viên về các nội dung đã thông qua trong hội nghị, cuối cùng hội nghị đã được nghe đồng chí Hiệu trưởng Trương Thị Thanh Mai lên phát động phong trào thi đua và thông qua Kế hoạch phối kết hợp giữa nhà trường và BCH công đoàn về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 - 2024 và tiến hành tổ chức cho 100% CB,GV,NV trong toàn trường ký cam kết trách nhiệm thực hiện.

The total score of the article is: 5 in 1 Evaluate
Click to rate the article